Được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon như bì lợn, thịt nạc mông, các gia vị như tỏi, ớt tiêu thính gạo, không pha trộn bột nên có màu sắc tự nhiên vị ngọt đậm đà. Đặc biệt bì lợn được xử lí bằng công nghệ làm nóng trên 100 độ C, không để lại chân lông, sản phẩm có bảy loại gồm nem kẹp, nem trần, nem cây, nem chiên, nem bung, nem nướng, nem quả... được thiết kế sang trọng đẹp mắt.

 Cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất tạo vị, tạo giòn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm được đóng gói, bảo quản bằng máy hút chân không nên có thể để được trong vòng 45 ngày với nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C.

Nem chua Ý Bình được tổng cục đo lường chất lượng, cục sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận  Là sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017.

Đặc điểm chế biến món Nem Ý Bình: bì lợn chiếm hơn 50% nguyên liệu. Và bì lợn được xử lý qua nhiều công đoạn và theo phương pháp xử lý nhiệt cho nên rất sạch và ngon, giòn. Đó cũng là lý do tại sao nhiều thực khách đã ăn nem chua Ý Bình là không muốn ăn những dòng nem khác. Và tại sao món ngon này đang được nhiều người hiểu tích cực hơn cho sức khoẻ cho nên càng ngày số lượng khách ăn nem càng đông

Thành phần chính: Thịt lợn, bì lợn, thính gạo rang, bột ngọt(chất điều vị Mononatri Glutamat (E621)), muối ăn, hạt tiêu, tỏi, ớt cay

(035) 742 27 27 Chat với chúng tôi